OpenStreetMap

quinnuen

Mapper since:
March 25, 2024

Tìm hiểu chi tiết khóa học lập trình web Aptech

Với xu hướng phát triển của lĩnh vực khoa học và công nghệ thông tin, ứng dụng phần mềm di động và máy tính được trở nên phổ biến hơn. Theo đó, nghề lập trình viên cũng được các nhà tuyển dụng săn đón nhiều hơn với mức thu nhập cực kỳ cao. Hiện nay, FPT Aptech đang là một trong những đơn vị đi đầu về giảng dạy các khóa học lập trình Cùng tìm hiểu chi tiết khóa học lập trình web Aptech ngay dưới bài viết sau đây!

Khóa học lập trình web full-stack là gì?

Khóa học lập trình web full stack là một nhánh kiến thức liên quan đến ngành lâp trình trong công nghệ thông tin. Những người làm lập trình web có nhiệm vụ xây dựng nên một website hoàn chỉnh với các chức năng hiển thị và vận hành đem tới trải nghiệm sử dụng cho người dùng. Cụ thể, lập trình web chính là công việc thiết kế giao diện hiển thị web với người dùng thông qua ngôn ngữ lập trình HTML, JavaScript, CSS, C++... Cùng với đó, cần chuyển đổi toàn bộ dữ liệu từ bộ phận thiết kế giao diện thành một hệ thống website hoàn chỉnh, có tương tác với cơ sở dữ liệu và tương tác với người dùng dựa trên ngôn ngữ máy tính.

Khóa học lập trình web full-stack là gì?

Tìm hiểu chi tiết về khóa học lập trình web Aptech

Để trở thành một lập trình web giỏi thì bạn cần phải là một lập trình viên full – stack. Lập trình viên full stack là sự tổng hợp từ nhiều kiến thức liên quan đến lập trình, bao gồm cả sự hiểu biết tổng quan và chi tiết về front-end và back-end,cũng như các kiến thức về cơ sở dữ liệu, IOT hay thậm chí là cả một phần kiến thức marketing để phối hợp tốt hơn với team marketing. 

Ngoài ra, những người học còn cần phải nắm vững các best practices và khái niệm trong lập trình. Để có thể học tổng hợp tất cả lương kiến thức lớn như vậy, bạn phải trải qua một quá trình học hỏi một lượng lớn các kỹ năng cũng như kinh nghiệm. Chính vì lẽ đó, khóa học lập trình web Aptech hướng tới việc đào tạo một lập trình viên full stack theo tiêu chuẩn quốc tế để bạn có thể phát triển toàn diện và tiếp cận với những mức lương hấp dẫn.

Tìm hiểu chi tiết về khóa học lập trình web Aptech

Đồng thời, bạn cần phải trang bị thêm các kỹ năng mềm như: kỹ năng thuyết phục, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp, tính sáng tạo, ham học hỏi... Tất cả đều là những kỹ năng mềm cần thiết để bạn làm việc hiệu quả hơn trong môi trường doanh nghiệp mà gần như bất cứ một ai cũng cần nắm được.

Rất nhiều bạn có cùng câu hỏi “Lập trình web nên học ngôn ngữ nào?” Khi bạn tham gia khóa học lập trình web Aptech, bạn sẽ được đào tạo các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao cùng các loại ngôn ngữ được sử dụng phổ biến hiện nay như: HTML, CSS, JavaScript, PHP cùng với đó các kỹ năng thiết kế cơ bản phục vụ cho lập trình web, kiến thức về cơ sở dữ liệu... 

Khóa học lập trình web FPT Aptech

Mục tiêu của khóa học lập trình web Aptech là hướng tới việc đào tạo bạn trở thành một lập trình viên với đầy đủ các kỹ năng cần thiết. Bạn sẽ được trang bị đầy đủ lượng kiến thức nhất định để có thể hành trang bước tiếp trên con đường sự nghiệp sau này tại FPT Aptech. 

Thời gian khóa học lập trình web được diễn ra từ 6 tháng – 2 năm tùy vào bạn lựa chọn kiến thức muốn học. Ngoài ra, sau khi kết thúc chương trình học và tốt nghiệp, bạn sẽ nhận được chứng chỉ quốc tế từ FPT Aptech. Chứng chỉ này hoàn toàn có giá trị và nó có khả năng chứng minh năng lực của học viên với các nhà tuyển dụng. 

Đặc biệt, FPT Aptech hiện đang có mặt tại hơn 50 quốc gia khu vực và liên kết với rất nhiều trường đại học, doanh nghiệp lớn trên thế giới. Do đó, nếu bạn có nhu cầu muốn du học và lấy bằng cử nhân quốc tế là điều hoàn toàn có thể nhé. 

Lời kết

Bài viết trên đây là thông tin chi tiết về khóa học lập trình web Aptech. Hiện nay, đơn vị này còn có cơ sở tại trung tâm dạy lập trình TPHCM và HN phù hợp với các bạn đều có cơ hội học tập. Để biết thêm thông tin về chương trình đào tạo và học phí tại đây, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé.