OpenStreetMap

conglynina

Mapper since:
March 27, 2019

Trung tâm Nghệ thuật Segerstrom

Book vé máy bay đi Mỹ tại NCL STORE khám phá dấu ấn kiến trúc tại ngoại ô Costa Mesa là trung tâm Nghệ thuật Segerstrom.Trái tim và tâm hồn của cộng đồng nghệ thuật biểu diễn tại Quận Cam, tòa nhà tráng lệ này được cho là điểm đến lý tưởng dành cho bất kỳ tín đồ du lịch nào trên thế giới.

Có bãi đỗ xe miễn phí. Trung tâm Nghệ thuật Segerstrom tọa lạc tại Costa Mesa cách trung tâm Santa Ana khoảng 15 phút lái xe.

Bạn có thể xem các môn nghệ thuật đại chúng hàng đầu cũng như các màn biểu diễn giải trí mang tính thân mật, với các loại hình nghệ thuật từ lễ trao giải âm nhạc Broadway tới biểu diễn balê và các buổi hòa nhạc hoành tráng.

Nếu du khách viếng thăm vào mùa hè, hãy kiểm tra trước để xác nhận xem có chiếu phim hay không. Các bộ phim kinh điển được chiếu trên tường của Sảnh Hòa nhạc ngay bên cạnh. Du khách hãy mang theo ghế, thảm ngồi, bữa tối nhẹ và ngồi trên bãi cỏ bên ngoài.

Pacific Symphony, Philharmonic Society của Quận Cam và Pacific Chorale là các dàn nhạc giao hưởng nổi tiếng  cũng thường biểu diễn ở Broadway.