OpenStreetMap

hoangtung333

Mapper since:
January 13, 2020

Giá máy đào bitcoin trên thị trường hiện nay là bao nhiêu?

Để có thể đào Bitcoin hiệu quả với số lượng lớn, không ít doanh nghiệp, nhà đầu tư sẵn sàng bỏ ra hàng trăm triệu để trang bị máy tính có cấu hình khủng. Giá máy đào Bitcoin trên thị trường hiện nay có thay đổi phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Các loại máy đào Bitcoin được sử dụng phổ biến hiện nay

Máy đào Bitcoin chủ yếu là các dàn máy tính cấu hình cao được liên kết lại với nhau để đạt được hiệu quả đào tốt nhất. Từ đó những con chip mạnh mẽ có khả năng giải thuật toán tốt ra đời, công suất của các con chip này giao động từ 12-14 TH/s, tiêu thị 1100W đến 13350W phụ thuộc vào từng chức năng mà máy thực hiện.

Máy đào có cấu hình càng cao càng tạo được nhiều lợi nhuận trong tháng cho chúng ta. Chính vì vậy để máy có thêm nhiều chức năng nhiều doanh nghiệp đã phải bỏ thêm tiền để trang bị thêm các con chip điện tử hiện đại, thông minh. Dựa vào các tính năng mà máy đào Bitcoin mang đến các công ty, người bán sẽ điều chỉnh giá cả của máy phù hợp nhất trên thị trường chứ không có giá cả cố định.

Nếu chưa biết cách đào, bạn có thể tìm hiểu thêm hướng dẫn cách đào Bitcoin

Đặc điểm cơ bản của những chiếc máy chuyên dụng đào Bitcoin đó là có bộ nhớ chip lên đến G1850, main 81, bộ nhớ RAM phải từ 4GB trở lên, bộ nhớ SSD từ 120GB, công suất nguồn lên đến 1350W và trang bị nhiều đầu cấp 6, pin vận hành.

Công suất đào Bitcoin của máy đào phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Có thể nói rằng công suất của một chiếc máy cao hay thấp phụ thuộc vào đặc điểm VGA mạnh hay yếu của máy. Nhiều người có thể lắp đặt thêm bộ nhớ RAM, không quan trọng rằng CPU và SSD có công suất làm việc như thế nào và bộ nhớ RAM càng lớn,công suất làm việc của các máy đào càng mạnh. Để có thể đáp đứng được công suất của nguồn 8 GVA, số điện tiêu thụ của nguồn phải đạt 800W, SSD cần đến 70GB.

Các loại máy đào được sử dụng phổ biến hiện nay đều thuộc dòng VGA, đây là dòng máy đào có cấu hình mạnh mẽ, một số cái tên quen thuộc với các cá nhân, tổ chức đào Bitcoin hiện nay như PandaMiners, BaikaMiners, Pangolin,…Đây làm những chiếc máy đào có bộ nhớ Ram lớn, cấu hình khủng mà chúng ta nên lựa chọn.

Tham khảo thêm danh sách sàn giao dịch tiền ảo quốc tế

Bitcoin chưa được phép lưu thông trên thị trường đồng thời không có mức giá ổn định, dễ dàng trao đổi bằng hình thức game, mua bán online, chính vì vậy bất cứ ai cũng có thể đào Bitcoin nếu như có máy tính cấu hình cao.

Cần lưu ý điều gì khi mua máy đào Bitcoin?

Tùy vào điều kiện của mỗi khách hàng để chúng ta có thể sở hữu cho mình những chiếc máy đào có chất lượng tốt nhất nhưng giá cả phù hợp. Khi mua máy đào chúng ta nên chú ý nhiều hơn đến bộ nhớ Ram và đặc điểm cấu hình của sản phẩm. Lựa chọn những chiếc máy có cấu hình thấp hoặc không đủ bộ nhớ sẽ làm cho quá trình đào bị ảnh hưởng, máy bị giật màn hình.

Để có thể sở hữu máy đào Bitcoin tốt nhất chúng ta cần tìm hiểu kỹ càng ở các đơn vị cung cấp hoặc mua bán ở trên trang mạng, sàn giao dịch để được tư vấn lựa chọn dòng máy phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Hiện nay máy đào Bitcoin đã được sử dụng rất rộng rãi trên thị trường, tạo thêm điều kiện tìm Bitcoin cho nhiều cá nhân, doanh nghiệp. Không quá khó hiểu khi có nhiều người quan tâm đến Bitcoin so với các loại tiền ảo khác, Bitcoin luôn giữ được giá trị cao, đứng đầu bảng xếp hạng trên các sàn giao dịch Bitcoin.

Chúng ta nên tìm hiểu trước các nguồn cấp, nguồn bán Bitcoin để đảm bảo được quyền lợi của mình trên thị trường khi tìm kiếm Bitcoin và hãy trang bị cho mình những chiếc máy đào tốt nhất để đào Bitcoin nhanh chóng và thành công!