OpenStreetMap

Hainesvivian1905

Mapper since: June 10, 2018

Đào Tạo SEO KingWorld Mang Lại Thành Công Cho Mọi Người

Rất nhiều người hiện nay có nhu cầu học SEO nhưng lại băn khoăn vì không biết đâu là địa chỉ uy tín để theo học. Bởi nếu không cẩn thận rất có thể bạn sẽ tham gia học SEO tại một nơi vừa mất tiền mà vừa không thu lại kết quả gì, ảnh hưởng đến công sức, thời gian cũng như công việc. Do đó hôm nay Đào tạo SEO Leader, SEO Manager - Tư Duy Chiến Lược SEO Đẳng Cấp Global sẽ giúp bạn yên tâm đăng ký học SEO tại một địa chỉ uy tín trên cả nước nhé.

1.Trung tâm SEO nhiều nhưng khó khăn cho việc lựa chọn

Tại các thành phố lớn trên cả nước, nhất là TPHCM và Hà Nội ngày càng xuất hiện nhiều trung tâm dạy Đào tạo SEO chuyên sâu, đào tạo SEO thực chiến, đào tạo SEO Hà Nội. Mỗi trung tâm đều có những chiến thuật cho mình để thu hút khách hàng. Cứ nghĩ nếu có nhiều nơi học SEO thì mọi người sẽ có nhiều sự lựa chọn cho mình nhưng đâu mới là sự lựa chọn chất lượng thì lại không hề nhiều.

Văn bản thay thế

Học SEO tốt ở đâu

Nhiều người vì mải tin vào những lời quảng cáo, PR của không ít trung tâm kém chất lượng mà nhảy vào đăng ký khóa học. Kết quả là học nhiều lần mà vẫn không thể làm SEO lên top được, thậm chí còn dính thuật toán của Google nữa. Nhiều người đã làm SEO lên top nhưng niềm vui chẳng được bao lâu thì SEO đã rớt hạng thảm hại mà có cố gắng bao nhiêu cũng không thể lấy lại vị trí top,…

Lý do đơn giản là các bạn chưa thực sự đầu quân vào một nơi học SEO chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín? Bạn có học SEO nhưng chưa thực sự hiểu bản chất của SEO cũng như học những kiến thức về SEO đã cũ, lạc hậu? Hay cùng có trung tâm mang đến niềm vui cho học viên bằng cách dạy họ làm SEO mũ đen, SEO mũ xám – đây là những kỹ thuật SEO không được Google chấp nhận nên có thể lên top cực nhanh nhưng hậu quả và hình phạt từ Google là rất lớn.

Vì thế để học và làm SEO chính thống, bài bản thì điều quan trọng bạn phải lựa chọn được một trung tâm dạy SEO chuyên nghiệp. Chỉ khi đó bạn mới có thể hiểu về SEO, cập nhật những kiến thức, thủ thuật SEO mới để vươn lên dành vị trí top SEO từ khóa bền vững, hiệu quả. Vậy đâu mới là trung tâm đào tạo SEO đáng để theo học? Dao tao SEO Manager sẽ bật mí ngay dưới đây.

2.Học viện KingWorld – nơi đào tạo SEO thành công cho mọi người

Trước sự xuất hiện của nhiều trung tâm đào tạo SEO thì KingWorld càng tỏa sáng và đứng vững trên thị trường. Không chỉ là nơi đào tạo SEO đầu tiên của cả nước mà còn mang đến sự thành công cho tất cả mọi người khi tham gia học SEO tại đây.

KingWorld được sáng lập và dẫn dắt bởi Eric Doan – một chuyên gia hàng đầu về SEO của Việt Nam và cũng chính là chuyên gia SEO thế giới được nhiều chuyên gia trong ngành đánh giá cao. Trước khi trở thành giám đốc học viện KingWorld anh đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm SEO, tư vấn SEO cho các tập đoàn lớn nhỏ trong và ngoài nước. Những dự án SEO của anh làm đều thành công và mang lại lợi nhuận lớn cho các doanh nghiệp. Khi đến với KingWorld bạn sẽ được anh trực tiếp dẫn dắt, giảng dạy. Với kinh nghiệm làm SEO cùng cách giảng dạy chuyên nghiệp, độc đáo chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng thú vị. Những kiến thức SEO anh chia sẻ bạn sẽ “nuốt trọn” sâu sắc.

Văn bản thay thế

KingWorld nơi đào tạo SEO chất lượng, uy tín

Không chỉ vậy KingWorld còn rất chú trọng đến yếu tố thực hành vì trung tâm tâm niệm rằng hoc được là phải làm được. Vì thế sau các khóa học lý thuyết vui nhộn, thú vị mọi học viên sẽ tiếp tục được thực hành, làm việc hoàn toàn thực tế trên các dự án của trung tâm. Nhờ đó học viên sẽ thấu hiểu và kiểm chứng được những kiến thức SEO mà trung tâm dạy có chính xác hay không. Trang bị cho mình những kỹ năng làm việc thực tế về SEO, đúc rút kinh nghiệm để vững tin khi bắt tay vào những công việc về SEO sau khi tốt nghiệp khóa học.

Những kiến thức SEO tại KingWorld bạn học sẽ rất đa dạng. Bởi trung tâm sẽ đào tạo các khóa học SEO từ cơ bản đến nâng cao, chuyên nghiệp. Từ những người chưa có hiểu biết đến những người am hiểu chút về SEO đều được chỉ dẫn bài bản và đi theo con đường SEO chính thống. Khi bạn làm SEO chính thống sẽ đưa từ khóa lên top bền vững, hiệu quả và không còn lo những thuật toán của Google nữa.

Mức học phí cho mỗi khóa học đảm bảo là hợp lý, phù hợp với túi tiền của người Việt. Thế nhưng những giá trị bạn nhận được sẽ rất lớn. KingWorld cam kết chắc chắn mọi học viên sau khi tốt nghiệp khóa học SEO đều SEO được dự án lên top lâu dài nhất. Cùng với đó sau khi ra ngoài đi làm nếu muốn học lại thì trung tâm sẵn sàng đón nhận và học lại miễn phí. Hay khi bạn đi làm cần trung tâm hỗ trợ thì KingWorld sẽ hỗ trợ bạn hết khả năng.

Điều thú vị tại KingWorld là không chỉ đào tạo về SEO mà còn hỗ trợ làm cả marketing online cũng như trang bị cho bạn Phần mềm tư duy quản trị chiến lược SEO KingWorld vô cùng hữu ích. Chắc chắn với sự chăm chỉ, cần cù của bạn cùng với sự tận tâm của KingWorld bạn sẽ thành công trên con đường chinh phục SEO của mình.